Giới thiệu

ZUTTORIDE VIỆT NAM

Phục vụ 24/24 theo tiêu chuẩn Nhật Bản

ZuttoRide Việt Nam được thành lập từ năm 2012.Trong thơi gian đầu gặp rất nhiều khó khăn vì đây là một dịch vụ hoàn toàn mới tại Việt Nam, nhưng với sự đam mê và tin tưởng vào thì trường ZuttoRide Việt Nam đã cố gắng phấn đấu từng ngày, từng giờ giúp người dân Việt Nam biết đến dịch vụ mới và đầy hữu ích này.

Tính đến thời điểm hiện tại ZuttoRide Việt Nam đã phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước, với đội ngũ trên 300 nhân viên cứu hộ và trến 100 xe tải cứu hộ phân bố đều trên cả nước. ZuttoRide tự tin là công ty đầu tiên và duy nhất có thể đáp ứng nhu cầu cứu hộ của người sử dụng xe máy và xe moto trên cả nước.

Cho đến nay ZuttoRide Việt Nam đã có trên 1.000.000 khách hàng từ mọi tỉnh thành trên cả nước, đó là nguồn động lực giúp đội ngũ nhân viên không ngừng cải thiện nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho người sử dụng xe máy và xe moto tại Việt Nam.

  • Cứu hộ 24/24
  • Tổng đài tư vấn 24/24
  • Phục vụ trên cả nước
  • Nhân viên chuyên nghiệp
  • Trang thiết bị hiện đại
  • Tiêu chuẩn Nhật Bản

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Trên 30 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản

Tháng 10, 2012 - Công ty JBR Motorcycle Việt Nam đước thành lập và bắt đầu cung cấp dịch vụ hỗ trợ người dùng xe máy và moto tại Nhật Bản.

Tháng 10, 2016 - Công ty đã đổi tên từ JBR Motorcycle Việt Nam thành ZuttoRide Việt Nam

Đến ngày nay Công ty ZuttoRide Việt Nam với trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy và moto tại Việt Nam và trên 20 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản. Chúng tôi có thể tự tin khẵng định khả năng cung dịch vụ chuyện nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản